duanmoi.info

 LỜI CHÀO THÂN ÁI !

Tôi là Phạm Hùng đang tư vấn bất động sản tại Sài Gòn. Với nhiều năm kinh nghiệm về bất động sản tại Tp.HCM Phạm Hùng đã tư vấn qua những bất động sản như: Đất nền, đất dự án, nhà phố, biệt thự và căn hộ. Phạm Hùng làm việc với mong muốn khách hàng của Phạm Hùng chọn được những sản phẩm bất động sản phù hợp nhất, tốt nhất.

Website duanmoi.info là trang thông tin dự án mới bất động sản: Khu đô thị, Biệt thự, nhà phố, căn hộ cao cấp, đất dự án,… do Phạm Hùng và đồng nghiệp  tư vấn.

SỨ MỆNH TỰ ĐẶT RA CHO BẢN THÂN

Với tiêu chí: Tận tâm – hết mình – lợi nhuận tồi đa vì khách hàng. Phạm Hùng mong muốn quý khách hàng chọn lựa được những căn nhà phù hợp nhất .

MỤC TIÊU CỦA PHẠM HÙNG

Phạm Hùng quyết tâm giúp tất cả những gia đình mà Phạm Hùng gặp có được căn nhà mơ ước và chia sẻ những hiểu biết cuả Hùng để khách hàng nhận định và đưa ra quyết định đầu tư sinh lời đúng đắn.

QUAN ĐIỂM CỦA PHẠM HÙNG

Nụ cười của khách hàng, niềm tin của khách hàng là niềm vui là động lực để Phạm Hùng đam mê tư vấn khách hàng chọn lựa được bất động sản ưng ý.

Cần biết thông tin chi tiết về dự án nào hay quý khách đang quan tâm tới bất động sản xin quý khách vui lòng gọi ngay hotline để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Đừng đợi có đủ tiền mới mua bất động sản

Hãy mua bất động sản và đợi có nhiều tiền.

Trân trọng !

Phạm Hùng:                  0934 00 97 68