18 / 100

Review một vài quán cafe ở Phú Quốc

1. MK Hong Kong Alley:

Đây là view Hong Kong ở Phú Quốc các bác. Quán nằm trên đường Trần Hưng Đạo, thiết kế chuẩn Hong Kong, view chụp hình cũng đẹp nhưng khá đông khách vào buổi tối. Giá thì từ 35 ngàn đồng là đồ uống cho tới đến mấy trăm là thức ăn đều có đủ tha hồ cho các bác chọn. Bữa đó chủ yếu vào đi ăn nhưng không ngờ lại làm thêm được vài tấm ảnh để đời
Đồ ăn ở đây em không đánh giá quá cao nhưng cũng chấp nhận được. Nếu đi theo nhóm thì các bác vô đây chill – Lai rai thì khá hợp lí.

2344587

2344590

2. OcVan kitchen & Beach Bar:

Bình thường đi Phú Quốc chủ yếu được review OCSEN, nhưng đợt rồi em đi được chỉ tới quán OcVan này, em đánh giá cao.
Nằm trên đường Trần Hưng Đạo luôn, có cả view biển cao và tháp ở sát bờ biển, vừa có cafe lẫn nhà hàng. Uống cafe chụt choẹt mệt nghỉ rồi vào nhà hàng luôn là hợp lí. Đồ ăn khá ổn đó các bác.
Đợt rồi em đi ngồi tới tối bất khá ngờ vì thấy mấy anh da đen múa cho khách xem. Ngồi thư thả ngắm biển nhìn người cũng vui. Còn bác nào muốn ngắm mấy anh da trắng múa thì qua OCSEN (nghe bảo thế chứ em chưa đi).

2344591

2344574

đây là view cafe có trên cao và dưới thấp, ở dưới thấp thì sắp xếp bàn, chỗ ngồi đan xen không bị che nhau đều có thể nhìn ra biển

2344592

đây là khu nhà hàng ăn

2344571

Các anh da đen biểu diễn

3. Chuồn chuồn Bistro & sky bar:

View trên cao, đẹp, hợp lí để các bác ngắm hoàng hôn – nhưng đồ ăn thức uống thì ba chấm. Em đánh giá view 5 sao nhưng đồ ăn không nổi 2 sao. Điểm cộng của quán này với em là có nhiều cây xanh.
Và nếu có đi lần sau em cũng sẽ không ghé quán này nhân viên phục vụ tệ, không lịch sự cho lắm, trải nghiệm không gian tốt nhưng trải nghiệm con người thì kém, hay do em là người Việt không biết?

2344552

4.Sky bar tại tầng 19 của khách sạn intercontinental,

Đồ uống giao động tầm 200k – em uống thấy khá hợp gu, không gian đẹp và khá chill. Lại là 1 nơi ngắm biển rất đẹp. Điểm này nổi tiếng ở PQ quá rồi, có dịp thì em vẫn đề xuất các bác nên đi.

2344579

6. Cuối cùng là mango bay:

Bình thường khách du lịch chỉ chú ý resort chỗ này nhưng em thấy quán cafe cũng xịn ra phết. Giá nước trên 120k đổ lên, view biển xịn xò, nhân viên phục vụ tốt.

2344602

Những quán trên này có Sky Bar, và Mango Bay nằm trong các resort, nếu các bác không ở resort thì vẫn có thể vào cafe bình thường không sao cả. Ở Sài Gòn hít bụi cafe phòng kín nhiều rồi, ra đó nhìn mấy quán cafe muốn mang về SG luôn:(

Chúc các bác có những chuyến đi vui vẻ.

theo Hung Ciz otosaigon.com

#forestbayphuquoc
#phuquoc
#rachtram