4 điều tại sao bất động sản trung tâm luôn hấp dẫn

LEMIDIENQ1

Thứ nhất, nguồn thu trước mắt của thị trường địa ốc trung tâm là kỳ vọng rất lớn vào cơ hội thương mại (khai thác kinh doanh, cho thuê). Đất trung tâm thành phố thuộc loại khan hiếm, trung tâm lại là nơi tập trung văn phòng của nhiều công ty lớn, lại ở thành phố lớn như TP HCM cơ hội phát triển và hoàn thiện chức năng đô thị thương mại lớn của cả nước, xứng tầm với khu vực và thế giới trong bối cảnh hội nhập sâu rộng.

Thứ hai, sở hữu nhà trên đất vàng trung tâm TP HCM là kênh trú ẩn an toàn. Đất vàng trung tâm khan hiếm nên giá trị chỉ có tăng chứ không giảm, Tài sản này thể hiện đẳng cấp, tiềm lực tài chính vững mạnh của người sở hữu và là kênh trú ẩn an toàn , đô thị đã hình thành nên bất động sản nơi đây giữ giá tốt, tăng giá theo thời gian.

Thứ ba, kết nối hạ tầng và tiện ích của bất động sản khu trung tâm thuận tiện. Hầu hết các trụ sở, văn phòng thương mại đều ở trung tâm thành phố, nên việc di chuyển từ nhà này qua nhà khác với khoảng cách gần tốt hơn rất nhiều so với bất động sản ở rìa nội đô thành phố. Hơn nữa khu trung tâm đã có đầy đủ tiện ích, hạ tầng xã hội: trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính, tài chính, khu vui chơi giải trí…

Thứ tư, tính thanh khoản cao. Với sự khan hiếm như vậy thì việc mua bán một bất động sản đem lại giá trị là loại giao dịch diễn ra nhanh chóng. Chỉ cần một thông tin hé lộ khu đất này muốn bán đảm bảo sẽ có rất nhiều đại gia muốn sở hữu.